Himalaya Yoga Slide 4 slide3 slide2 slide1

Bà Nguyễn Hoài Thu

 

Yoga Tây Tạng giúp tôi thành công trong công việc, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, luôn cảm thấy yêu đời, cơ thể tràn đầy sinh lực, làn da, thần sắc luôn duy trì sự tươi trẻ là điều nhận thấy rõ nhất khi rèn luyện Yoga Tây Tạng thường xuyên.

 

Sức khỏe là tài sản quý của mỗi người. Để duy trì năng lượng, trạng thái tâm lý, sức bền… mỗi người có những lựa chọn riêng về một môn thể thao phù hợp cho mình. Tôi chọn Yoga Tây Tạng

Gắn bó với Yoga Tây Tạng hơn 1 năm qua thể chất và tinh thần của tôi rất tốt, từ tình trạng tổn thương dây thần kinh và cột sống nay tôi hoàn toàn bình phục, cơ thể dẻo dai, không cần dùng bất kỳ loại thuốc nào kể cả kháng sinh trong vòng 1 năm qua.

Yoga Tây Tạng giúp cho cơ thể cân bằng tâm lý, duy trì nặng lượng, cải thiện sự lão hóa, lưu thông máu, tác dụng sâu tới các giác quan, hệ thần kinh,…

Yoga Tây Tạng giúp tôi thành công trong công việc, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, luôn cảm thấy yêu đời, cơ thể tràn đầy sinh lực, làn da, thần sắc luôn duy trì sự tươi trẻ là điều nhận thấy rõ nhất khi rèn luyện Yoga Tây Tạng thường xuyên. Chứng thiểu năng tuần hoàn não gần như xa rời khỏi cuộc sống của tôi bởi Yoga Tây Tạng giúp bơm máu nuôi não rất hữu hiệu qua các động tác tập đặc thù.

Yoga Tây Tạng là môn thể thao chủ động, nếu phải công tác xa, đi nghỉ biển hay đi du lịch mỗi người đều có thể duy trì tập luyện không cần phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như các môn thể thao khác.

Yoga Tây Tạng phù hợp với mọi lứa tuổi, trẻ em chóng lớn, khỏe mạnh, tang chiều cao. Người lớn duy trì sức trẻ, sức bền. Người cao tuổi đẩy xa bệnh tật, dẻo dai, vui khỏe. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều lựa chọn cho bộ môn yoga nhưng với Yoga Tây Tạng bài tập cao cấp và tác dụng sâu hơn và không bị bó buộc vào quy trình hít thở như một số môn yoga khác.

Yoga Tây Tạng đối với tôi như 1 người bạn đồng hành trong cuộc sống. Yoga Tây Tạng giúp tôi duy trì tâm lý sống vui khỏe và tác động tốt đến sức khỏe của tôi. Sức lan truyền của Yoga Tây Tạng được nhân rộng khi mỗi người được trực tiếp luyện tập, trải nghiệm và chia sẻ cho người thân, bạn bè niềm vui có được từ Yoga Tây Tạng

Điều kỳ diệu mà Yoga Tây Tạng đem lại cho tôi là khi đặt chân tới miền đất Tây Tạng tôi không gặp bất cứ tác động của áp suất, của ngoại cảnh mà trái lại được thu nạp nhiều năng lượng hơn. Đặc biệt hơn nữa, khi tập luyện thường xuyên mỗi ngày thức dậy cảm giác đầu tiên đón chào ngày mới là sự yêu đời, khát khao sống vui và tận hưởng cuộc sống bằng một thể trạng khỏe mạnh, nhẹ nhõm.

Không chỉ tôi, người thân và bạn bè tôi sau khi gắn bó với Yoga Tây Tạng đều có cảm nhận này.

Hà Nội, ngày 13/3/2013

Nguyễn Hoài Thu

Đăng ký học
Họ tên
Số điện thoại
Lưu ý của học viên