Himalaya Yoga Slide 4 slide3 slide2 slide1

Bà Nguyễn Thị Đào - Doanh nhân

 

Nhưng bằng nghị lực của chính mình tôi đã hiểu ra một điều “Không có gì quý hơn sức khỏe, Yoga sẽ giúp tôi vượt qua giai đoạn sức khỏe khó khăn này”

 

Trước lúc tôi tham gia CLB Yoga, sức khỏe của tôi rất kém, nguyên nhân là do tôi có tiền sử huyết áp cao dẫn đến việc tôi bị tai biến mạch máu não. Khoảng thời gian ấy tôi đi lại khó khăn thêm vào đó là áp lực công việc nên tinh thần của tôi cũng bị căng thẳng. Trong người tôi luôn cảm thấy lo âu hồi hộp mặc dù xung quanh cũng chẳng có việc gì to lớn xảy ra.

Tôi đến với CLB Yoga là do sự ép buộc của người thân, tôi đã từng khám và điều trị tại nhiều bệnh viện nhưng tình trạng sức khỏe của tôi vẫn không tiến triển theo hướng tích cực, người nhà đã đi tìm hiểu và ép tôi tham gia CLB Yoga của thầy Trần Đức Hoài.

Ngày đầu tiên đến với CLB, tôi rất bực mình và khó chịu bởi tôi nghĩ những động tác khó như kia thì làm sao tôi có thể làm nổi.

Vì cơ thể đang lão hóa, vì lâu ngày không hoạt động và đang bị di chứng của đợt tai biến vừa qua vì rất nhiều lý do khác dẫn đến việc tôi ghét Yoga tại thời điểm đó... Nhưng bằng nghị lực của chính mình tôi đã hiểu ra một điều “Không có gì quý hơn sức khỏe, Yoga sẽ giúp tôi vượt qua giai đoạn sức khỏe khó khăn này”.

Tôi bắt đầu cố gắng từ cách thở, cách ngồi rồi tập từ dễ đến khó, tôi tập theo đúng khả năng của tôi cho phép và không cố quá những động tác khó. Một ngày đã qua, một tuần, rồi một tháng tôi đã làm thêm được nhiều động tác... Và từ bao giờ tôi đã say mê với Yoga, mọi người xung quanh bảo tôi dạo này tươi trẻ hơn, yêu đời hơn v.v... Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, tôi phải thừa nhận rằng chính Yoga đã giúp tôi vượt qua thời kỳ khủng hoảng của sức khỏe cũng như tinh thần. Bây giờ tôi bớt cáu giận, nhìn mọi người mọi việc với thái độ nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Và chính điều này đã giúp ích tôi rất nhiều trong việc kinh doanh của mình.

 

Đăng ký học
Họ tên
Số điện thoại
Lưu ý của học viên