Himalaya Yoga Slide 4 slide3 slide2 slide1

Bà Ninh Thị Điền - Giáo viên trường Pháp Yersin

 

Thiền đem lại sự tĩnh tâm, thanh thản cho tôi. Về hưu nhưng tôi rất bận rộn và căng thẳng. Thiền giúp tôi giảm căng thẳng, tỉnh táo suy xét mọi điều tốt hơn, bình tĩnh hơn và ít cáu giận, thanh thản hơn

 

Tên tôi là Ninh Thị Đến

Sinh năm 1957

Nhà điêu khắc, giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã về hưu.

Trước đây tôi cũng đã tập Yoga Ấn Độ sau đó tập aerobic đều đặn. Sức khỏe cũng tốt nhưng hơi nặng cân.

Tôi đã quyết định chuyển sang tập Yoga Tây Tạng từ tháng 6/2011. Tôi tập rất đều đặn, tôi cảm thấy cơ thể chuyển biến tốt hơn, cơ xương khớp và cơ thể săn chắc, dễ chịu và tôi cũng đã giảm rất nhiều cân. Trước kia khi thời tiết thay đổi tôi hay bị đau đầu và phải uống thuốc giảm đau nhưng giờ thì không có vấn đề gì. Điều vô cùng hay ở Yoga Tây Tạng là khi cơ thể chúng ta hơi mỏi mệt thì ta cố gắng tập sẽ cảm thấy dễ chịu và bình thường ngay.

Gần 2 năm nay tôi chưa phải dùng một viên thuốc giảm đau đầu. Yoga đều đặn và nghe cơ thể mình để điều chỉnh cho tốt hơn.

Thiền đem lại sự tĩnh tâm, thanh thản cho tôi. Về hưu nhưng tôi rất bận rộn và căng thẳng. Thiền giúp tôi giảm căng thẳng, tỉnh táo suy xét mọi điều tốt hơn, bình tĩnh hơn và ít cáu giận, thanh thản hơn. Cơ thể tôi được luyện tập hàng ngày đem lại cho tôi sức khỏe và niềm vui.

Một lời khuyên cho mọi người. Hãy tập đều đặn Thiền và Yoga Tây Tạng. Nó sẽ đem lại hạnh phúc cho mọi người.

Đăng ký học
Họ tên
Số điện thoại
Lưu ý của học viên