Himalaya Yoga Slide 4 slide3 slide2 slide1

Bác sỹ Hương

 

Sự kết hợp Thiền với YOGA trong YOGA Tây Tạng là một cách hữu hiệu giúp cân bằng Tâm – Thân, giúp cho ta tìm về những giây phút bình yên, những khoảnh khắc cho riêng mình sau những ngày làm việc căng thẳng bận rộn

 

Tôi là Hương, là bác sĩ hiện đang làm việc cho một công ty liên doanh với nước ngoài tại Hà Nội. Tới tháng 3 năm 2009 tôi mới có cơ duyên đến với YOGA Tây Tạng qua sự mách bảo của một người bạn thân thiết. Người bạn này của tôi đã theo tập vài năm trước đó và đã thoát khỏi căn bệnh viêm đa khớp rất nặng.

Những ngày đầu chưa quen, tôi cũng như những người mới tập, cũng gặp một vài khó khan như chóng mặt, đau cơ, mệt và có những động tác tưởng chừng không tập nổi. Nhờ sự chỉ bảo của thầy Hoài và cộng sự cùng với sự kiên trì cố gắng của bản thân, chỉ sau 3 tháng tôi đã có thể tập thuần thục hầu hết các ASANA. Mặc dù đã luyện tập nhiều môn thể thao nhưng tôi nhận thấy các ASANA của YOGA Tây Tạng đã giúp cho hầu hết các khớp được vận động tối đa, đặc biệt là sự vận động của cột sống. Các động tác của YOGA cũng giúp cải thiện khí huyết và kích thích hoạt động của các tuyến nội tiết. Nhiều bạn tập của tôi đã có sự thay đổi rõ rệt về sắc diện, khuôn mặt, da dẻ hồng hào hơn trông thấy.

Sự kết hợp Thiền với YOGA trong YOGA Tây Tạng là một cách hữu hiệu giúp cân bằng Tâm – Thân, giúp cho ta tìm về những giây phút bình yên, những khoảnh khắc cho riêng mình sau những ngày làm việc căng thẳng bận rộn. Trước kia tôi ngủ không sâu, nhiều khi mất ngủ, có những đợt phải dùng thuốc hỗ trợ, sau một thời gian tập luyện và đã nhận thấy những lợi ích đáng kể mà YOGA đem lại. Con gái nhỏ của tôi cũng theo mẹ đi tập từ hai năm nay, tôi thấy cháu rất thích tập.

Tôi thiển nghĩ: Đến với YOGA không bao giờ là quá muộn

Đăng ký học
Họ tên
Số điện thoại
Lưu ý của học viên