Himalaya Yoga Slide 4 slide3 slide2 slide1

Báo Đại Đoàn Kết ngày 5/8/2014:

Từ một cử nhân vật lý, tốt nghiệp ĐH Tổng hợp HN, nay ông Trần Đức Hoài đã là chủ nhân của một chuỗi rất nhiều trung tâm, câu lạc bộ Thiền - Yoga Tây Tạng tại Hà Nội và nhiều tỉnh khác. Học viên đến với ông ngày càng đông thì người bệnh đến với ông cũng ngày càng nhiều.
logo
“Cải tạo nghiệp chướng, thanh lọc thân tâm, chữa bệnh tận gốc” (05/08/2014)
 
 
Thiền sư Trần Đức Hoài 
 
"Cải tạo nghiệp chướng, thanh lọc thân tâm, chữa bệnh tận gốc”. Với phương châm này, thầy Trần Đức Hoài có ý hướng con người ta vào nội tâm để giải quyết các vấn đề của cuộc sống, thay vì hiện nay đa phần mọi người đang có xu thế hướng ngoại. "Cứ nhìn mọi người dừng chân tại các ngã tư đèn xanh đèn đỏ mà xem, ai cũng đăm chiêu, vội vã. Có ai nở được một nụ cười thoải mái? Nhìn rộng ra xung quanh, chẳng mấy khi ta có được lấy một nụ cười thật sự… cười. Mà các cụ chẳng đã từng nói: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. 
 
Thiền - Yoga Tây Tạng lần đầu tiên được đưa vào Việt Nam thông qua đề tài khoa học Nghiên cứu ứng dụng Thiền - Yoga Tây Tạng trong rèn luyện sức khỏe cho thân và tâm, thời gian từ 2003-2008 của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, Liên hiệp các Hội KH&KTVN do cử nhân vật lý Trần Đức Hoài thực hiện. 
 
Theo cử nhân Trần Đức Hoài, Thiền - Yoga Tây Tạng là một trong những pháp môn của đạo Phật giúp con người ta những giải pháp giải quyết các vấn đề của cuộc sống từ cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Nó bao gồm cả triết học, triết lý sống, nghệ thuật sống cũng như thực nghiệm, thực tiễn, khoa học… Thiền - Yoga Tây Tạng dạy chúng ta "thiểu dục, tri túc” - hãy gạt bỏ bớt sự ham muốn mà chấp nhận, bằng lòng với cái mà ta đang có để đổi lấy sự sống phát triển an lành bền vững… Đó là cái gốc chữa mọi căn bệnh của con người, thầy Trần Đức Hoài nhấn mạnh.
 
        Trần Ngọc Kha
 
Đăng ký học
Họ tên
Số điện thoại
Lưu ý của học viên