Himalaya Yoga Slide 4 slide3 slide2 slide1

Cô Dương Thanh Nga

 

SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ CỦA MỖI CON NGƯỜI VÀ CỦA TOÀN XÃ HỘI.

YOGA TÂY TẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI.

 

Tôi tên là Dương Thanh Nga. Bản thân tôi từng có thời gian dài sinh sống ở CLBLB Đức. Khi trở về Việt Nam, việc thích nghi quả thực không dễ dàng, sự thay đổi môi trường sống, khí hậu, đi lại khiến tôi mệt mỏi căng thẳng, xuất hiện các chứng đau các khớp, tức ngực khó thở, hoa mắt chóng mặt. Sau đó tôi đã tìm đến Bệnh viện tim mạch Đông Đô và được các bác sĩ khám bệnh và phát hiện tôi mắc bệnh viêm khớp, cao huyết áp, dị ứng phấn hoa. Sau đó tôi được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Hàng tuần tôi phải đến bệnh viện lấy thuốc và theo dõi. Mỗi lần đi lại làm tôi chán nản và cảm thấy bất lực khi nghĩ về bệnh tật của bản thân.

Rất may mắn, tôi đã gặp được thầy Trần Đức Hoài, người sáng lập ra Yoga Tây Tạng, thầy đã tư vấn cho tôi và giúp tôi luyện tập. Những ngày đầu tôi thấy khó khăn và rất vất vả, nhưng được thầy động viên, tôi đã cố gắng. Sau một thời gian, khi đi kiểm tra lại sức khỏe, các bác sĩ cho biết, tình hình sức khỏe của tôi đã có nhiều chuyển biến tốt và giảm liều thuốc cho tôi. Việc bắt đầu luyện tập Yoga đã khiến cho cuộc sống của tôi thay đổi, trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những căng thẳng, mệt mỏi không còn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày, tinh thần tôi vô cùng thoải mái. Sự đau nhức vì bệnh khớp cũng dần biến mất, và huyết áp đã trở lại bình thường, giờ đây, tôi cũng không cần đến sự trợ giúp của thuốc điều trị tim mạch. Nếu cuộc sống hiện đại và việc làm việc bên máy tính hàng giờ khiến cho chúng ta bị đau lưng hay vai, căng thẳng và mệt mỏi, thậm chí bế tắc, lời khuyên tốt nhất tôi có thể dành cho các bạn là hãy bắt đầu tập Yoga. Bởi chính tôi đã nhận được những lợi ích mà Yoga mang lại, không chỉ cải thiện sức khỏe, Yoga giúp cho tinh thần minh mẫn và thoải mái, dẫn đến những cách nhìn tích cực và sự tự tin trong chính bản thân tôi.

Chính vì vậy, với mong muốn giúp cho mọi người có được sức khỏe tốt hơn, tôi đã mở trung tâm luyện tập Yoga – Vườn thiền Yoga Tây Tạng tại Thành phố Hòa Bình. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, trung tâm đón rất nhiều người đến luyện tập, trong số những học viên, người khiến tôi tâm đắc nhất là cô Nguyễn Thị Giang - ở tại phường Đồng Tiến – TP Hòa Bình. Trước đây, cô bị tai biến nên việc đi lại, sinh hoạt rất khó khăn. Sau 2 tháng luyện tập tại trung tâm, mỗi ngày chăm chỉ tập 2 ca, cô Giang đã có những chuyển biến rõ rệt.

Với những lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại, bằng tất cả tâm huyết của mình khi mở trung tâm tại Hòa Bình, tôi hi vọng Vườn thiền Yoga Tây Tạng sẽ mang lại sức khỏe cho mọi người.

Đăng ký học
Họ tên
Số điện thoại
Lưu ý của học viên