Himalaya Yoga Slide 4 slide3 slide2 slide1

Trang chủ » Phòng nóng ECO » Tác dụng của giường nóng Eco công nghệ Nhật Bản

Tác dụng của giường nóng Eco công nghệ Nhật Bản

Spa theo kiểu xoa bóp, tắm trắng thời trang… đã trở nên quá quen thuộc. Có một kiểu spa độc đáo hơn, khách hàng phải “chịu” nóng mướt mải và nhễ nhại mồ hôi, đó là nằm giường nóng Eco.

Sở hữu làn da đẹp, một thân hình lý tưởng luôn là niềm mơ ước của biết bao người. Tuy nhiên, đẹp gắn liền với sức khỏe, với sự thanh sạch trong tâm hồn là điều không dễ. Không chỉ là thư giãn, là làm đẹp, Spa với liệu pháp sinh thái trong không gian thiền!

Một trong những dịch vụ độc đáo tại đây là Liệu pháp giường nóng chống oxi hóa, do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh, ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Spa sinh thái cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng cường sự chống đỡ với các chất oxi hóa, giảm căng thẳng và bệnh tật. Spa dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người già có thể tới để có làn da đẹp hay giảm đau, chữa cúm, viêm dạ dày, lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp, giảm đau, sưng, viêm… cho đến các trường hợp nghiêm trọng hơn: chàm bội nhiễm kinh niên, bệnh lupus…

Đến đây, khách hàng sẽ được thư giãn trong một căn phòng có môi trường được quản lý chặt chẽ. Khoác trên mình bộ quần áo yukatas (áo thụng đà của Nhật), bạn sẽ nằm trong một căn phòng mà giường là những viên gạch chống oxi hóa với nhiệt độ từ 41 – 43 độ C và độ ẩm chỉ từ 20 – 40%. Có thể ban đầu hơi nóng nhưng sau ít phút bạn sẽ quen dần. Và trong vòng 40 phút, bạn sẽ được thư giãn bằng việc vã mồ hôi.

Tại Malaysia, liệu pháp giường nóng Eco còn được Bộ Y tế đưa vào danh mục các giải pháp hỗ trợ trong phòng chống ung thư và các bệnh hiểm nghèo.

Từ liệu pháp giường nóng Eco chống lão hoá đến massage xoa bóp bấm huyệt, ăn chay thực dưỡng và luyện tập thiền cùng yoga, đưa ra một cách tiếp cận sinh thái hữu hiệu để bảo vệ sức khoẻ, khai phá khả năng tiềm ẩn của mỗi con người trong cuộc sống hiện đại

 

Đăng ký học
Họ tên
Số điện thoại
Lưu ý của học viên